Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Đầu tư vốn mở đại lý thiết bị vệ sinh cần bao nhiêu?

15/09/2020 15:57 CH

“VỐN ĐẦU TƯ” Đây vấn đề rất lớn đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, nguồn vốn luôn rất quan trọng và trong suy nghĩ của bạn cũng vậy? Bạn đang mong muốn mở cửa hàng điện nước  để đầu tư kinh doanh nhưng lại không biết cần bao nhiêu vốn? Dưới đây chúng tôi và các bạn cùng nhau đi trả lời cho câu hỏi đó.

 Vậy cần bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh Showroom thiết bị vệ sinh?

Các bạn ạ! Đây không phải là một khoản đầu tư cố định. Nó tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, mặt hàng và số lượng hàng hóa bạn bán trong cửa hàng mà chúng ta sẽ có sự chuẩn bị về vốn lớn nhỏ khác nhau. Có thể là rất lớn nhưng cũng có thể là rất nhỏ, vì lượng vốn nhiều nhất chủ yếu phân bổ cho việc nhập hàng về kinh doanh. Hãy xác định quy mô cửa hàng của mình là gì? Mình muốn kinh doanh theo hướng nhỏ lẻ hay trở thành một đại lý thiết bị vệ sinh. Tất cả đều sẽ ảnh hưởng từ vốn đầu tư của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn muốn kinh doanh buôn bán ngành thiết bị vệ sinh nhưng nguồn vốn lại có hạn thì bạn cần huy động vốn để có thể thực hiện được phương án kinh doanh của mình. Bạn có thể huy động từ anh em, họ hàng và người thân thì lãi suất sẽ thấp hơn hoặc huy động vốn bằng việc kinh doanh chung với người khác. Ngoài ra, cũng có thể vay vốn từ ngân hàng nhưng các bạn cũng nên cân nhắc kỹ vì lãi suất cũng là chi phí không hề nhỏ nếu như bạn vay với số tiền lớn. Có lẽ đây sẽ là phương án cuối cùng nếu như bạn không có cách nào để xoay vốn kinh doanh.

Ngoài khoản chi phí lãi vay đó hãy tạm hoạch định những chi phí cơ bản tiếp theo mà bạn cần đầu tư kinh doanh Showroom thiết bị vệ sinh như sau:

Ví dụ: Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh khoảng từ 5-15 triệu đồng. Bạn có thể tiết kiệm khoản này nếu gia đình bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh.

Chi phí thuê nhân công, nhân viên bán hàng và giao hàng cũng từ 10-20 triệu đồng tùy từng khu vực và bạn cũng có thể tiết kiệm nếu tự mình làm những việc này. Nếu bạn là thợ điện nước có kinh nghiệm chịu khó giao hàng và lắp đặt cho khách thì chi phí này của bạn ít hơn, vì bạn lấy uy tín để bán hàng nhờ việc lắp đặt và bảo hành luôn cho khách hàng.

Chi phí trang trí cửa hàng bao gồm biển bảng, đèn chiếu sáng hoặc quầy kệ cũng sẽ mất từ 20 đến 40 triệu đồng và nên chỉ cần đầu tư một lần thôi nhé. Bạn cũng có thể tiết kiệm khoản này nếu lựa chọn được đơn vị cung cấp hàng hóa mà họ có thể tư vấn, thiết kế và thi công giá kệ miễn phí cho bạn.

Chi phí nhập hàng hóa sẽ khó ước tính hơn bởi nó phụ thuộc vào số lượng bạn muốn nhập và các thương hiệu bạn yêu cầu là thương hiệu cao cấp hoặc bình dân. Bạn nên có ít nhất 100tr đến 500tr để bắt đầu. Những con số dưới đây là mức căn bản để bạn tham khảo:

Ví dụ : Mặt bằng rộng từ 40m2 đến 70m2 ở các tỉnh (không phải các thành phố lớn), số vốn đầu tư để dành cho việc nhập hàng khoảng từ 60 đến 80 triệu đồng. Với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM…, chi phí đó có thể lên tới 100 - 200 triệu đồng với cùng quy mô và diện tích cửa hàng. Tuy nhiên số lượng hàng hóa có thể đa dạng nhưng cũng không nhiều, mỗi thứ một ít.

Với mặt bằng có diện tích từ 80m2 đến 100m2 đối với các tỉnh, số tiền đầu tư có thể dao động trong khoảng từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng dành riêng cho việc nhập hàng về kinh doanh.

Với cửa hàng có quy mô diện tích rộng từ 100m2 – 200m2, bạn có thể nhập hàng từ các thương hiệu khác nhau về kinh doanh hoặc làm đại lý cho một thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, lúc này số vốn đòi hỏi bạn phải đầu tư khoảng 200 triệu đồng trở nên.      

Với cửa hàng có diện tích lớn trên 200 m2 thì số tiền đầu tư cho việc nhập các sản phẩm về bán khoảng 300 triệu đồng đến 500 triệu hoặc 600 triệu đồng. Lúc này, bạn có thể làm đại lý cấp 1 hoặc nhập hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Với các showroom thiết bị vệ sinh có quy mô lớn hơn, số tiền đầu tư có thể đến hàng tỷ đồng chỉ tính riêng cho việc nhập hàng và điều tiết nguồn hàng. Lúc đó bạn nên chú trọng xây dựng một Cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh thật sự chuyên nghiệp.

Gợi ý dành cho bạn là khi mới bắt tay vào kinh doanh ngành thiết bị vệ sinh bạn hãy nhập những hàng hóa cơ bản trước sau đó đa dạng hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng đưa ra để tránh tồn kho lớn.

Kinh doanh ngành thiết bị vệ sinh có thể mang lại lợi nhuận cao, tuy nhiên nó cũng có không ít rủi ro. Chính vì thế, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Bạn không nhất thiết phải học qua trường lớp hay có kiến thức thật chuyên sâu nhưng cần đảm bảo có đủ khả năng để tư vấn và thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn. Việc trang bị kiến thức này không những giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn hỗ trợ bạn kiểm soát nguồn vốn nhập hàng một cách chính xác và thông minh.

Trong nội dung bài viết “Đầu tư vốn mở đại lý thiết bị vệ sinh cần bao nhiêu?”, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như trên. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

THẾ MẠNH CỦA SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY
2020
06/08

THẾ MẠNH CỦA SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY

Cùng Thương Hiệu thiết bị vệ sinh TEADY tìm hiểu những thế mạnh của sản phẩm thiết bị vệ sinh TEADY đem lại cho người dùng hiện nay tại Tòa Vinaconex 21, số 806 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Sản phẩm thiết bị vệ sinh TEADY được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về thị trường Việt Nam nên chất lượng luôn được đảm bảo chuẩn quốc tế, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong thời đại mới. Thiết bị vệ sinh TEADY làm hài lòng người tiêu dùng bởi sự vượt trội ở chất lượng, mẫu mã phong phú, mang vẻ đẹp sang trọng mà còn phù hợp với kinh tế của nhiều đồi tượng khách hàng. TEADY đã đồng hành với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua và đã gắn liền với sự thành công của nhiều công trình xây dựng, khu dân cư trọng điểm trong nước.
SEN TẮM CAO CẤP TÍCH HỢP KHÓA  NHIỆT ĐỘ VÀ MASSAGE 
2020
24/09

SEN TẮM CAO CẤP TÍCH HỢP KHÓA  NHIỆT ĐỘ VÀ MASSAGE 

Sen tắm nhiệt độ TEADY được thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng, ứng dụng nhiều tính năng tiên tiến... giúp cho sản phẩm trở thành thiết bị vệ sinh được nhiều người tin tưởng lựa chọn
Vì sao nên lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp Teady
2020
28/03

Vì sao nên lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp Teady

Thiết bị vệ sinh Teady một sản phẩm hoàn hảo cho nhà tắm mỗi gia đình. Với kinh nghiệm sản xuất 10 năm, hơn 60 nghìn sản phẩm được cung cấp ra thị trường, hơn 200 đại lí được mở, và thao thống kê ý kiến khách hàng gần 100% khách hàng hài lòng với thiết bị vệ sinh Teady.
THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ
2020
19/08

THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Thương hiệu thiết bị vệ sinh TEADY là hãng thiết bị vệ sinh phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay.Rất nhiều các sản phẩm mới ra đời mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thiết bị vệ sinh TEADY chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu thể hiện đẳng cấp của người sử dùng.
NHỮNG MẪU SEN VÒI TEADY ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG
2020
23/09

NHỮNG MẪU SEN VÒI TEADY ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG

Showroom thiết bị vệ sinh TEADY xin giới thiệu tới bạn những mẫu sen vòi TEADY được ưu chuông bởi ĐẸP – MỚI LẠ- CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA CHỦ
2020
25/09

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

Thiết kế và trang trí nhà tắm hợp phong thủy vừa làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa mang đến không gian ấm cúng, sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Lavabo đẹp – Sản phẩm giúp hoàn thiện không gian nhà tắm
2020
06/08

Lavabo đẹp – Sản phẩm giúp hoàn thiện không gian nhà tắm

Chậu rửa lavabo là phụ kiện quen thuộc trong tất cả các không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Từ các nhà tắm gia đình, khách sạn đến các khu vực vệ sinh công cộng đều không thể thiếu phụ kiện này. Lavabo đẹp không những giúp chúng ta rửa, vệ sinh tay, mặt dễ dàng mà còn tạo nên một không gian nhà tắm tiện nghi, hiện đại.
NHỮNG LÝ DO CHỌN VÒI RỬA BÁT TEADY CHO GIAN BẾP CỦA BẠN
2020
12/08

NHỮNG LÝ DO CHỌN VÒI RỬA BÁT TEADY CHO GIAN BẾP CỦA BẠN

Vòi rửa bát TEADY được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiến tiến với sứ mệnh mang đến tiện ích vượt trội cho người sử dụng. Vòi rửa bát giá tốt tại Showroom TEADY Vòi rửa bát TEADY được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiến tiến với sứ mệnh mang đến tiện ích vượt trội cho người sử dụng. Chúng được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng .Vậy vòi rửa bát TEADY có tiện ích gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH SEN VÒI TEADY ĐÚNG CÁCH
2020
06/08

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH SEN VÒI TEADY ĐÚNG CÁCH

Sen vòi TEADY trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh để đảm bảo tuổi thọ của sen vòi được bền lâu với thời gian. Chính vì vậy hãy cùng Thương Hiệu thiết bị vệ sinh TEADY tìm hiểu cách vệ sinh sen vòi TEADY đúng cách nhé. Sen vòi có thể sẽ trở thành nơi bẩn nhất nếu bạn để đóng cặn và nấm mốc. Vì vậy, bạn cần thường xuyên vệ sinh chúng để sen vòi luôn sạch bóng như mới cũng như kéo dài thêm được tuổi thọ. Hôm nay, Thương Hiệu thiết bị vệ sinh TEADY sẽ chỉ cho bạn một cách làm sạch sen vòi TEADY trong nháy mắt và cực kì dễ dàng với giấm ăn nhé. 
Tại sao bồn cầu toiet Teady đang được nhiều người tiêu dùng Việt lùng mua
2020
02/04

Tại sao bồn cầu toiet Teady đang được nhiều người tiêu dùng Việt lùng mua

Bồn cầu Teady được trang bị các công nghệ tiên tiến, được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tới từ xứ sở Kim Chi. Với công nghệ chống bám bẩn Aqua ceramic, kỹ thuật kháng khuẩn Hyperkilamic, người dùng không còn phải tốn nhiều công sức vệ sinh bàn cầu như thường lệ. Với công nghệ rửa xả tối ưu và thiết kế vành rim mới, bồn cầu toilet của Teady giúp tiết kiệm nước tối ưu nhất cho gia đình.

Gửi Email Cho TEADY

Gửi tin nhắn qua điện thoại

Chat trên Zalo

Chat trên Zalo

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

 

XEM BẢN ĐỒ