Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Đầu tư vốn mở đại lý thiết bị vệ sinh cần bao nhiêu?

21/06/2021 17:40 CH

“VỐN ĐẦU TƯ” Đây vấn đề rất lớn đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, nguồn vốn luôn rất quan trọng và trong suy nghĩ của bạn cũng vậy? Bạn đang mong muốn mở cửa hàng điện nước  để đầu tư kinh doanh nhưng lại không biết cần bao nhiêu vốn? Dưới đây chúng tôi và các bạn cùng nhau đi trả lời cho câu hỏi đó.

 Vậy cần bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh Showroom thiết bị vệ sinh?

Các bạn ạ! Đây không phải là một khoản đầu tư cố định. Nó tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, mặt hàng và số lượng hàng hóa bạn bán trong cửa hàng mà chúng ta sẽ có sự chuẩn bị về vốn lớn nhỏ khác nhau. Có thể là rất lớn nhưng cũng có thể là rất nhỏ, vì lượng vốn nhiều nhất chủ yếu phân bổ cho việc nhập hàng về kinh doanh. Hãy xác định quy mô cửa hàng của mình là gì? Mình muốn kinh doanh theo hướng nhỏ lẻ hay trở thành một đại lý thiết bị vệ sinh. Tất cả đều sẽ ảnh hưởng từ vốn đầu tư của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn muốn kinh doanh buôn bán ngành thiết bị vệ sinh nhưng nguồn vốn lại có hạn thì bạn cần huy động vốn để có thể thực hiện được phương án kinh doanh của mình. Bạn có thể huy động từ anh em, họ hàng và người thân thì lãi suất sẽ thấp hơn hoặc huy động vốn bằng việc kinh doanh chung với người khác. Ngoài ra, cũng có thể vay vốn từ ngân hàng nhưng các bạn cũng nên cân nhắc kỹ vì lãi suất cũng là chi phí không hề nhỏ nếu như bạn vay với số tiền lớn. Có lẽ đây sẽ là phương án cuối cùng nếu như bạn không có cách nào để xoay vốn kinh doanh.

Ngoài khoản chi phí lãi vay đó hãy tạm hoạch định những chi phí cơ bản tiếp theo mà bạn cần đầu tư kinh doanh Showroom thiết bị vệ sinh như sau:

Ví dụ: Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh khoảng từ 5-15 triệu đồng. Bạn có thể tiết kiệm khoản này nếu gia đình bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh.

Chi phí thuê nhân công, nhân viên bán hàng và giao hàng cũng từ 10-20 triệu đồng tùy từng khu vực và bạn cũng có thể tiết kiệm nếu tự mình làm những việc này. Nếu bạn là thợ điện nước có kinh nghiệm chịu khó giao hàng và lắp đặt cho khách thì chi phí này của bạn ít hơn, vì bạn lấy uy tín để bán hàng nhờ việc lắp đặt và bảo hành luôn cho khách hàng.

Chi phí trang trí cửa hàng bao gồm biển bảng, đèn chiếu sáng hoặc quầy kệ cũng sẽ mất từ 20 đến 40 triệu đồng và nên chỉ cần đầu tư một lần thôi nhé. Bạn cũng có thể tiết kiệm khoản này nếu lựa chọn được đơn vị cung cấp hàng hóa mà họ có thể tư vấn, thiết kế và thi công giá kệ miễn phí cho bạn.

Chi phí nhập hàng hóa sẽ khó ước tính hơn bởi nó phụ thuộc vào số lượng bạn muốn nhập và các thương hiệu bạn yêu cầu là thương hiệu cao cấp hoặc bình dân. Bạn nên có ít nhất 100tr đến 500tr để bắt đầu. Những con số dưới đây là mức căn bản để bạn tham khảo:

Ví dụ : Mặt bằng rộng từ 40m2 đến 70m2 ở các tỉnh (không phải các thành phố lớn), số vốn đầu tư để dành cho việc nhập hàng khoảng từ 60 đến 80 triệu đồng. Với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM…, chi phí đó có thể lên tới 100 - 200 triệu đồng với cùng quy mô và diện tích cửa hàng. Tuy nhiên số lượng hàng hóa có thể đa dạng nhưng cũng không nhiều, mỗi thứ một ít.

Với mặt bằng có diện tích từ 80m2 đến 100m2 đối với các tỉnh, số tiền đầu tư có thể dao động trong khoảng từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng dành riêng cho việc nhập hàng về kinh doanh.

Với cửa hàng có quy mô diện tích rộng từ 100m2 – 200m2, bạn có thể nhập hàng từ các thương hiệu khác nhau về kinh doanh hoặc làm đại lý cho một thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, lúc này số vốn đòi hỏi bạn phải đầu tư khoảng 200 triệu đồng trở nên.      

Với cửa hàng có diện tích lớn trên 200 m2 thì số tiền đầu tư cho việc nhập các sản phẩm về bán khoảng 300 triệu đồng đến 500 triệu hoặc 600 triệu đồng. Lúc này, bạn có thể làm đại lý cấp 1 hoặc nhập hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Với các showroom thiết bị vệ sinh có quy mô lớn hơn, số tiền đầu tư có thể đến hàng tỷ đồng chỉ tính riêng cho việc nhập hàng và điều tiết nguồn hàng. Lúc đó bạn nên chú trọng xây dựng một Cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh thật sự chuyên nghiệp.

Gợi ý dành cho bạn là khi mới bắt tay vào kinh doanh ngành thiết bị vệ sinh bạn hãy nhập những hàng hóa cơ bản trước sau đó đa dạng hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng đưa ra để tránh tồn kho lớn.

Kinh doanh ngành thiết bị vệ sinh có thể mang lại lợi nhuận cao, tuy nhiên nó cũng có không ít rủi ro. Chính vì thế, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Bạn không nhất thiết phải học qua trường lớp hay có kiến thức thật chuyên sâu nhưng cần đảm bảo có đủ khả năng để tư vấn và thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn. Việc trang bị kiến thức này không những giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn hỗ trợ bạn kiểm soát nguồn vốn nhập hàng một cách chính xác và thông minh.

Trong nội dung bài viết “Đầu tư vốn mở đại lý thiết bị vệ sinh cần bao nhiêu?”, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như trên. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

LỰA  CHỌN BỒN CẦU CAO CẤP VỚI CHỨC NĂNG XẢ XOÁY TIẾT KIỂM NƯỚC
2020
22/09

LỰA  CHỌN BỒN CẦU CAO CẤP VỚI CHỨC NĂNG XẢ XOÁY TIẾT KIỂM NƯỚC

Bồn cầu cao cấp với chức năng xả xoáy tiết kiểm nước giúp cuốn trôi mọi vết bẩn vi khuẩn trong lòng bồn cầu một cách nhanh chóng, triệt để, hiệu quả nhất. 
Bồn cầu Teady hiện nay có giá bán bao nhiêu?
2020
28/08

Bồn cầu Teady hiện nay có giá bán bao nhiêu?

Nhiều gia đình đang tìm hiểu về thiết bị vệ sinh TEADY để chuẩn bị mua bồn cầu TEADY nhưng đang chưa biết bồn cầu TEADY hiện nay thì mức giá là bao nhiêu? cần dự trù bao nhiêu tiền để mua bồn cầu TEADY?
CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH CHO PHÒNG TẮM CÓ DIỆN TÍCH LỚN
2020
17/09

CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH CHO PHÒNG TẮM CÓ DIỆN TÍCH LỚN

Chọn thiết bị vệ sinh TEADY để phù hợp với nhà phố bạn cần chú ý đến từng thiết bị như: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa… kích thước phải vừa với diện tích không gian phòng tắm
2020
11/07

Trong những ngày gần đây, nhiều khách hàng thể hiện sự quan tâm đến một dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Thiết Bị Vệ Sinh. Và không để khách hàng phải chờ lâu, TEADY đã thử nghiệm dòng sản phẩm mời này. Hãy cũng TEADY xem dòng sản phẩm mới có gì đặc biệt nào.
HƯỚNG DẪN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI MUA THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY TRÊN WEBSITE
2020
03/09

HƯỚNG DẪN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI MUA THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY TRÊN WEBSITE

Khi mua thiết bị vệ sinh TEADY hay bất kỳ thiết bị nào, địa vị người mua hàng có rất nhiều những thắc mắc cần phải tháo gỡ​, đặc biệt là khi mua hàng online chứ không phải mua hàng trực tiếp.
PHÒNG TẮM NHỎ HIỆN ĐẠI TIỆN NGHI VỚI THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY
2021
23/01

PHÒNG TẮM NHỎ HIỆN ĐẠI TIỆN NGHI VỚI THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY

hiết kế không gian phòng tắm gia đình bạn trở nên hiện đại tiện nghi với thiết bị vệ sinh TEADY, hãy cùng thiết bị vệ sinh TEADY tìm hiểu và trang trí nhé . Việc trang trí nội thất cho phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp gặp rất nhiều khó khăn nhất là việc lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh và trang trí sao cho phù hợp và mang lại tiện ích cho người dùng. Với Thiết bị vệ sinh TEADY, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết bị vệ sinh phù hợp nhất trang bị cho không gian phòng tắm nhỏ bé của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi.
Sen cây, thứ không thể thiếu trong không gian phòng tắm hiện đại
2020
28/08

Sen cây, thứ không thể thiếu trong không gian phòng tắm hiện đại

Không chỉ mang đầy đủ những ưu điểm của sen tắm thông thường, sen cây còn được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác mang lại cho bạn một phòng tắm đẳng cấp với phong cách hiện đại nhất.
MÁCH BẠN MẸO CHỌN Sen Tắm TEADY TỪ CHUYÊN GIA
2020
06/08

MÁCH BẠN MẸO CHỌN Sen Tắm TEADY TỪ CHUYÊN GIA

Mách bạn mẹo chọn Sen Tắm TEADY từ chuyên gia giúp bạn lựa chọn được cho gia đình sản phẩm ưng ý nhất với giá tiền phù hợp nhất. Liên hệ hotline: 0243.9021.999 - 0911.362.789 để được tư vấn Sen Tắm TEADY là một trong những thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng tắm của mỗi gia đình. Để chọn được Sen Tắm TEADY bền đẹp và tiện dụng, bạn đừng quên những mẹo dưới đây mà Thương Hiệu thiết bị vệ sinh TEADY - Showroom muốn chia sẻ tới bạn.
THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY THEO CÔNG TRÌNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
2020
11/08

THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY THEO CÔNG TRÌNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Bồn cầu TEADY mẫu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, công trình lớn như chung cư, khu đô thị là những mẫu thiết bị vệ sinh TEADY nào? Tại sao những mẫu thiết bị vệ sinh TEADY lại được yêu thíc và nhhiều người tin dùng?
Chọn sen tắm như thế nào để phù hợp với không gian kiến trúc phòng tắm
2020
06/08

Chọn sen tắm như thế nào để phù hợp với không gian kiến trúc phòng tắm

Sen tắm hay vòi hoa sen cũng đúng như tên gọi của nó. Chức năng chính của nó là để tắm rửa,đây là thiết bị không thể thiếu rất quan trọng trong phòng tắm. Ngoài chức năng chính là dùng để tắm với sựu phát triển của kiến trúc ngôi nhà tiện nghi,sang trọng thông minh. Thì việc chon được thiết bị sen tắm theo đúng không gian kiến trúc phòng tắm là điều tuyệt vời vừa đảm bảo chức năng vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ. Tạo ra không gian thoải mái thư giãn tiện nghi cá tính hòa hợp với kiến trúc chung..

Gửi Email Cho TEADY

Gửi tin nhắn qua điện thoại

Chat trên Zalo

Chat trên Zalo

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

 

XEM BẢN ĐỒ