MENU

HỖ TRỢ

HOTLINE1900.099.955

Giới thiệu

Công ty TNHH Teady Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Teady đã định vị trong lòng người tiêu dùng Việt. Điểm mạnh làm nên thương hiệu thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp Teady chính là sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Các sản phẩm của thiết bị phòng tắm Teady được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm như khách sạn hạng sang, các chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
Năm 2016 đánh dấu bước chân đầu tiên của Teady Việt Nam trong cuộc hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, với uy tín và chất lượng Teady đã đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc bằng showroom mới hiện đại và đẳng cấp tại địa chỉ toà vinaconex21 số 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội đồng thời đón thêm 100 thành viên là các đại lý, nhà phân phối mới. Quy mô của Teady Việt Nam từng bước được mở rộng, hàng triệu sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp của Teady được sản xuất và cung cấp phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Kế thừa những giá trị tinh hoa từ công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng. Ngay từ những ngày đầu tiên Teady Việt Nam đã xác định rõ phương châm hoạt động và coi đó là giá trị cốt lõi, thiêng liêng của toàn công ty. Kiên định với phương châm tất cả vì khách hàng, Teady luôn đặt mục tiêu đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong đợi bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao dựa trên những nỗ lực không ngừng nghỉ để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng thêm những công nghệ tiên tiến, đầu tư hệ thống nhà máy và trang thiết bị cao cấp. Song song với đó chúng tôi cũng đẩy mạnh đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên sâu, nâng cao trình độ, tay nghề cho công nhân viên ổn định hệ thống máy móc thiết bị nâng cao năng lực sản xuất sản phẩm ra thị trường.

– Đã có hàng trăm đại lý, nhà phân phối được ủy quyền kinh doanh sản phẩm Thiết bị vệ sinh phòng tắm và nhà bếp Teady.
– Đã có hàng triệu sản phẩm được sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam.
– Tỉ lệ hài lòng của khách hàng về sản phẩm luôn đạt mức cao nhất 100%.
– Đã có hàng nghìn công trình lớn nhỏ sử dụng sản phẩm của Teady
– Hành trình 8 năm chính là thành quả và giá trị cốt lõi mà tất cả tập thể cán bộ, nhân viên Teady đã đồng lòng, gắng sức gây dựng trong suốt thời gian qua. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc hành trang vô giá cho những chặng đường phía trước, tiếp tục hành trình trở thành một thương hiệu thiết bị vệ sinh và nhà bếp tiên phong về chất lượng và tiện ích.
Teady tự hào vì đã góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, gìn giữ sự gắt kết giữa các thành viên tạo lên những mái ấm hạnh phúc.